VOUCHERS là nơi:

  • Chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee …
  • Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..
  • Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mại hot tổng hợp vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt – các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn… không từ bất cứ trang nào miễn là website bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn – giá trị.
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online tại các trang đã liệt kê ở trên.
  • Hướng dẫn khi mua hàng Online tại các trang kể trên mà Vouchers triển khai.
  • Đánh giá mua hàng – dịch vụ tại các trang đó luôn.

Toàn bộ thông tin trên Vouchers.vn được viết bởi admin. Riêng phần tin khuyến mại được tổng hợp, chọn lọc và viết lại hầu như toàn bộ theo lối viết riêng của tác giả nhưng luôn đảm bảo không làm sai ý nghĩa của thông tin, không viết quảng cáo láo – lố – lừa lọc người đọc.

Để người dùng có được giá trị mua sắm tiết kiệm, toàn bộ thông tin đăng lên như các mã giảm giá, vouchers giảm giá đều được admin tìm hiểu kỹ, giảm giá thật sự và luôn hướng tới đem lại giá trị cho khách hàng mua sắm thông qua http://vouchers.vn.

Ngoài ra, tùy vào mỗi thời điểm chạy chương trình giá có thể giảm sâu, nhưng hết thời điểm giá lại trở về giá cao mặc định. Nếu quí khách thấy không đúng với giá trên voucher đăng thì xin hãy hiểu như vậy để thông cảm cho admin nhé!

Vì một vài lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của tác giả, rất mong bạn đọc xem qua trang Từ Chối Trách Nhiệm để làm rõ trước về việc tiếp nhận thông tin trên Blog này.

Bạn đọc có thông tin nào hay muốn chia sẻ với mọi người có thể liên hệ với mình bằng trang liên hệ

Kết nối với Vouchers tại : Facebook